ค้นหาข้อมูล
สร้างรายได้จากโฆษณากับ Yengo มีรายได้ออนไลน์ไม่มีขีดจำกัด
2001 view
 Post Date:  28/7/13 - 9:33:am
สร้างรายได้จากโฆษณากับ Yengo  มีรายได้ออนไลน์ไม่มีขีดจำกัด

Yengo คืออะไร และเนื้อหาในการโฆษณามาจากที่ไหน? 

      Yengo (เย็นโก) คือ ผู้ให้บริการโฆษณาออนไลน์ ให้รายได้แก่เจ้าของเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นรายคลิก จ่ายผ่านบัญชีธนาคาร ทั้งแบบ paypal และแบบบัญชีเงินฝากธนาคารธรรมดา เช่น ไทยพาณิช เป็นต้น ใครๆ ก็สามารถสมัครได้ฟรี และรับรายได้รายหลายดอลลาร์ต่อเดือน

     การทำงานของ Yengo นั้นแสนง่ายดาย โดยคุณสามารถนำเนื้อหาจากYENGO ไปใส่ลงในเว็บไซต์ โดยข่าวสารและเนื้อหาเหล่านั้น ถูกสร้างสรรค์จากทีมบรรณาธิการของเรา ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนให้สดใหม่ และน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา

 เราสามารถเลือกประเภทของเนื้อหาที่จะมาปรากฏอยู่ในหน้าเว็บไซต์เราได้เพราะเนื้อหาของ Yengo มีมากมาย หลากหลายประเภท คุณจึงสามารถเลือกใช้เนื้อหาที่เหมาะสมกับเว็บไซต์ หรือบล็อกคุณ ได้ตามแต่ที่คุณต้องการ

  สร้างรายได้ออนไลน์ไม่มีขึดจำกัดไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของเว็บไซต์ หรือบล็อกขนาดเล็ก คุณก็กลายมาเป็นหุ้นส่วนของ yengoได้ ตราบใดที่คุณเป็น “สื่อ” ที่มีคุณภาพดี กล่าวคือ ไม่ใช่เว็บหรือบล็อกที่มีเนื้อหาลามก อนาจาร หรือมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ขัดต่อศีลธรรม จารีต ประเพณีอันดีงาม ซึ่งคุณสามารถอ่านข้อห้ามเหล่านั้นได้จากเนื้อหาในข้อตกลงรวมกันของ yengo

   ท่านยังสามารถใช้เครือข่ายโฆษณา เช่นโฆษณา Google ถึงแม้จะยังใช้ Yengo อยู่แล้ว ได้หรือไม่Yengo เป็นโฆษณาอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกพื้นที่ว่างบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย หากคุณมีเครือข่ายโฆษณาใดๆ ที่ห้ามมิให้มีการโฆษณารายอื่น ภายในว็บไซต์ คุณสามารถปิดการใช้งานโฆษณาที่ไม่ต้องการ และเลือกให้แสดงเฉพาะเนื้อหาที่คุณเองต้อการบนเว็บไซต์ของคุณได้

    สนใจอยากจะสร้างรายได้จากเว็บไซต์หรือบล๊อคของคุณสามารถสมัครได้เลยครับ สมัครฟรีไม่มีค่าใช้่จ่ายอย่างไรและไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ 

คลิ๊กสมัครเย็นโกที่นี่...