ค้นหาข้อมูล
ริม เปิดให้ดาวน์โหลด BlackBerry App World 3.0 แล้ว
2374 view
 Post Date:  2011-09-13 03:34:20

b630ริม ส่งแอพลิเคชั่น BlackBerry App World 3.0 ให้แฟนๆ ได้อัพเกรดกันแล้ววันนี้ พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ประกอบด้วย รูปโฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยว เข้าถึงหมวดแอพลิเคชั่นได้รวดเร็ว และการแจ้งเตือนที่ทันใจ…

ผู้ใช้แบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนทุกคน สามารถอัพเกรดแอพพลิเคชั่น BlackBerry App World เวอร์ชั่น 3.0 ได้แล้ว โดยโฉมใหม่ของแอพลิเคชัน BlackBerry App World 3.0 จะช่วยให้การค้นหา และดาวน์โหลดแอพลิเคชัน เกมส์ และธีมต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้จะสามารถปรับแต่งแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนของตนเองได้ตามต้องการ ค้นหาเกมส์และความบันเทิงที่ติดอันดับยอดฮิต รวมทั้งดาวน์โหลดแอพลิเคชันเพื่อการเชื่อมต่อกับคนสำคัญของคุณ

BlackBerry App World 3.0 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ประกอบด้วย รูปโฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยว ให้ประสบการณ์การใช้งานแอพลิเคชัน BlackBerry App World ได้ถูกยกระดับให้ดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสุดยอดแอพลิเคชันและคอนเทนท์ใหม่ล่าสุด เริ่มตั้งแต่หน้าหลักของแอพลิเคชัน ที่มาพร้อมแบนเนอร์อันโดดเด่นที่สามารถเลื่อนไปมา ด้วยรูปโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

ช่องทางการเข้าถึงหมวดแอพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ สำหรับแอพลิเคชัน เกมส์ และธีม ภายใน BlackBerry App World เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ จะมีช่องทางการเข้าถึงเฉพาะแต่ละหมวด ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ตนเองต้องการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ My Account ฟีเจอร์ My Account จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการข้อมูล BlackBerry ID และทางเลือกด้านการชำระเงินได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของแอคเคาท์จากทางหน้าหลักได้โดยตรง

ฟีเจอร์ My World รูปแบบใหม่ ฟีเจอร์ My World จะ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูแอพลิเคชันและสถานะของแอพลิเคชันที่ตนเองเคย ดาวน์โหลดไว้ได้ในมุมมองที่ง่ายดาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถดูได้ว่าแอพพลิเคชั่นใดบ้างที่ได้ดาวน์โหลดลงไว้ในเครื่อง หรือยกเลิกไปแล้ว ผู้ใช้สามารถบริหารจัดหารคอนเทนท์และบริการที่ตนเองซื้อไว้ และเมื่อใดก็ตามที่แอพพลิเคชั่นเหล่านั้นมีการอัพเดท หรือครบกำหนดที่จะต้อง ชำระเงินเพื่อต่อการใช้งาน จะมีระบบแจ้งเตือนผ่านเทคโนโลยีแบบ push

การแชร์โซเชี่ยลแอพลิเคชัน เมื่อ ผู้ใช้ติดใจการใช้งานแอพลิเคชันใดก็ตาม จะสามารถแชร์แอพลิเคชันดังกล่าวจากหน้าจอแสดงข้อมูลแอพลิเคชันนั้นๆ ได้โดยตรง ผ่านไปยัง BBM (BlackBerry Messenger), Facebook, Twitter, อีเมล์ และ ข้อความ SMS หน้าจอแสดงข้อมูลแอพลิเคชันที่ทันสมัย ผู้ ใช้งานสามารถดูข้อมูลสรุป รีวิว และจำนวนเรทติ้งของแอพลิเคชันต่างๆ รวมทั้งดูภาพตัวอย่างหน้าจอ และอื่นๆ อีกมากมาย ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ทางเลือกการค้นหาที่มากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถค้นหาแอพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านแถบค้นหา ที่ปรากฎอยู่บริเวณด้านบนของหน้าจอหลัก และผลการค้นหาจะแสดงผลช่องทางของแต่ละหมวด รวมทั้งในฟีเจอร์ My World นอกจาก นี้ แถบค้นหายังมีอยู่ในช่องทางของแต่ละหมวด และผู้ใช้จะสามารถเลือกดูข้อมูล ตามชื่อแอพลิเคชัน ราคา เรทติ้ง แอพลิเคชันใหม่ล่าสุด ดีที่สุด หรือฮิตที่สุด ได้ตามต้องการ

ที่มาของข่าว : ไทยรัฐออนไลน์ วันที่ 13 – 09 – 2554