ค้นหาข้อมูล
“เอซุส” เปิดตัว โน้ตบุ๊กผลงานการออกแบบชิ้นเอกจาก “เจย์ โชว์” เตรียมบุกตลาดไทย ก.ค. นี้ จำกัดเพียง 1,000 เครื่องเท่านั้น นอกจากนี้้ยังเปิดตัวโน้ตบุ๊ก ROG G74Sx 3D พร้อมฟีเจอร์โอเวอร์คล็อก
1346 view
 Post Date:  2011-07-03 03:03:24

    นายจอนนี่ ฉี ประธานกรรมการบริหาร  บริษัท อัสซุส ประเทศไต้หวัน กล่าวว่า ส่วนตัวรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่นักร้องและนักแต่งเพลงผู้มีความสามารถอย่างเจย์ โชว์ ได้ให้เกียรติมาเป็นผู้สร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่ของโน้ตบุ๊ก N Series Special Edition ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานความงดงามแบบดั้งเดิมและดีไซน์สมัยใหม่ โดยเจย์ โชว์ ได้รังสรรค์จินตนาการและความหลงใหลในเสียงดนตรีออกแบบผลงานชิ้นนี้ โดยได้แรงบันดาลใจจากตัวโน้ตดนตรี บทเพลง เปียโนและสัญลักษณ์ทางดนตรีต่างๆ สู่การผสมผสานดีไซน์ตัวอักษรสมัยใหม่แบบ J-style เข้ากับลวดลายเครื่องกระเบื้องสีน้ำเงินและสีขาวแบบจีนโบราณ ที่ถ่ายทอดความแข็งแกร่งและความหลากหลายแห่งศิลปะเอเชียได้เป็นอย่างดี”

 

นายพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทวางแผนจะนำโน้ตบุ๊ก N Series Special Edition ที่ออกแบบโดยเจย์ โชว์ เข้ามาทำตลาดเมืองไทย ประมาณเดือนกรกฎาคมนี้ แต่จะเป็น Limited Edition จำนวนเพียง 1,000 เครื่องในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะสร้างกระแสตลาดโน้ตบุ๊กในไตรมาสที่ 3 ให้คึกคักยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบในตัวเจย์ โชว์ รวมถึงคอไอทีแฟนพันธุ์แท้ของตระกูล N series จะไม่ผิดหวังกับคุณสมบัติที่มากับเครื่องรุ่นนี้อย่างแน่นอน

 

โน้ตบุ๊ก N Series Special Edition” ตัวเครื่องทำจากอะลูมินั่ม ที่เพิ่มความทนทาน ในรูปโฉมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ พร้อมกับ Window Premium ในราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ อีกทั้งกระหึ่มด้วยเทคโนโลยีเสียง Sonic Master USB-3.0 และ V RAM 2 GB มีให้เลือก 2 สี คือ Hot Pink และ Sheen Gold แฟนคลับของเจย์ โชว์และลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอซุส ทั่วประเทศ ในราคาเพียง 27,900 (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมประกัน 2 ปีทั่วโลก

 

นอกจากนี้ เอซุส ยังเปิดตัวโน้ตบุ๊ก ROG G74Sx 3D โน้ตบุ๊กเพื่อการเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา ผสมผสานกราฟฟิกการ์ด NVIDIA GTX 560M โดดเด่นด้วย CG8565 Gaming System เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ให้คอเกมสัมผัสได้ถึงการตอบสนองแบบทันท่วงทีเช่นเดียวกับในคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และฟีเจอร์สำหรับการโอเวอร์คล็อกอย่างง่ายดาย เพื่อประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัดของคอมพิวเตอร์ระดับไฮเอนด์อีกด้วย มาพร้อมอุปกรณ์เสริม ชุดหูฟัง Vulcan ANC ที่ช่วยลดเสียงรบกวน เพิ่มอรรถรสแห่งเสียงเพลงในทุกสภาพแวดล้อม และ ASUS VG278H จอภาพสามมิติขนาด 17 นิ้ว ที่รวมขุมพลังแห่งฮาร์ดแวร์ซีรีย์ ROG ไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้คอเกมตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดกราฟฟิกจากเกมใหม่ล่าสุดโดยเฉพาะ

 

/ ที่มาของข่าว : ไทยรัฐออนไลน์ วันที่ 01 – 07 – 2554