ค้นหาข้อมูล
เอชพีเปิดตัว HP ePrint Station มอบประสบการณ์การพิมพ์ในรูปแบบ AirPrint ความร่วมมือระหว่างเอชพีและแอปเปิ้ล ให้ทดลองพิมพ์ภาพหรือเอกสารได้ที่ iStudio
1567 view
 Post Date:  2011-06-22 14:57:33

 เอชพีเปิดตัว HP ePrint Station มอบประสบการณ์การพิมพ์ในรูปแบบ AirPrint ความร่วมมือระหว่างเอชพีและแอปเปิ้ล ให้ทดลองพิมพ์ภาพหรือเอกสารได้ที่ iStudio ตั้งแต่วันนี้ พิเศษเพียง 5 สาขา…

บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด หรือ เอชพี เปิดประสบการณ์การพิมพ์รูปแบบใหม่ โดยล่าสุดได้เปิดตัว HP  ePrint Station นำเสนอการพิมพ์แบบไร้ข้อจำกัดภายใต้ชื่อ AirPrint เพิ่มความสะดวกสบายด้านการพิมพ์ได้ทุกเวลา ทุกสถานที่สำหรับลูกค้าของแอปเปิ้ลโดยเฉพาะ ทำให้สั่งพิมพ์งานผ่านไอโฟน ไอแพด หรือไอพอด ซึ่งใช้ซอฟต์เเวร์ iOS 4.2 เพื่อรับบริการงานพิมพ์แบบ AirPrint ให้สามารถสั่งพิมพ์ไฟล์ภาพ ไฟล์เอกสารได้โดยตรงจากอุปกรณ์เชื่อมต่อของตนเองไปยังเครื่องพิมพ์เอชพีที่รองรับระบบ ePrint โดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์หรือดาวน์โหลดโปรแกรม

ทั้งนี้ AirPrint เป็นระบบการพิมพ์ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างเอชพีและเเอปเปิ้ล เพื่อนำเสนอความสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีการสื่อสารและทำงานผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อ ทำให้สามารถสั่งพิมพ์งานได้ทุกเวลาและทุกสถานที่ทั่วโลก ไปยังเครื่องพิมพ์เอชพีที่รองรับระบบ ePrint ทุกรุ่น สำหรับลูกค้าแอปเปิ้ลจะได้สิทธิ์ทดลองใช้ AirPrint เพื่อพิมพ์ภาพหรือเอกสารได้ที่ HP ePrint Station โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ร้าน iStudio ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สยามดิสคัพเวอรี่ , เซ็นทรัล เวิลด์ , เกษร พลาซ่า , เจ อะเวนิว และสาขาดิจิตอล เกทเวย์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

/ ที่มาของข่าว : ไทยรัฐออนไลน์ วันที่ 20 – 06 – 2554