ค้นหาข้อมูล
บัฟฟาโล มินิสเตชัน เอชดี-พีเอ็นทียูทรี ซีรี่ส์ มากับความจุสูง
1326 view
 Post Date:  2011-06-16 02:42:46

 

      บัฟฟาโล มินิสเตชัน เอชดี-พีเอ็นทียูทรี ซีรี่ส์ มากับความจุสูง ออกแบบมาสวยงาม พกพาสะดวก มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมคุณสมบัติรองรับแรงกระแทกจากการตกหล่นได้…

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (มหาชน) นำเสนอบัฟฟาโล มินิสเตชัน เอชดี-พีเอ็นทียูทรี ซีรี่ส์ (Buffalo MiniStation HD-PNTU3 Series)  จัดเก็บข้อมูลได้อย่างยอดเยี่ยมความจุสูง ดีไซน์สวยพกพาสะดวก มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมคุณสมบัติรองรับแรงกระแทกจากการตกหล่นได้ และมีความบางเป็นพิเศษมี 3 สีให้เลือกใช้สีดำ สีแดง และสีเงิน มีคุณสมบัติรองรับแรงกระแทกจากการตกหล่นช่วยป้องกันแรงกระแทกจากภายนอก เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับข้อมูล สามารถเก็บข้อมูลได้สูงตั้งแต่ขนาด 500 กิกะไบต์ และขนาด 1 เทราไบต์ ในด้านการรับส่งข้อมูลทำได้อย่างยอดเยี่ยมรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี SuperSpeed USB 3.0 ให้ความเร็วในการเชื่อมต่อได้ถึง 5 5.0 กิกะบิตต่อวินาที เพียงต่อฮาร์ดไดรฟ์เข้ากับพอร์ต USB ที่มีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้งานกับ USB 2.0 ได้อีกด้วย

สามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องพีซีและเครื่อง Mac ได้ จึงทำให้สามารถเข้าถึงไฟล์ข้อมูลได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องได้ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมด้วย Hardware Disk Encryption เป็นคุณสมบัติของการเข้ารหัสตัวฮาร์ดแวร์โดยอัตโนมัติสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows ที่จะช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณที่อยู่ในตัวเครื่อง ให้รอดพ้นจากการคุกคามหรือเข้าถึงโดยบุคคลอื่นที่มิได้รับอนุญาตได้

บัฟฟาโล มินิสเตชัน เอชดี-พีเอ็นทียูทรี (Buffalo MiniStation HD-PNTU3 Series) รองรับการใช้งานได้กับทั้งเครื่องพีซีและแมค ใช้งานง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ใช้สำรองข้อมูลได้ ทันที ด้วยคุณสมบัติของ Connect and Go ซึ่งตัวเครื่องได้รับการฟอร์แมตมาเรียบร้อยแล้ว

 

ที่มาของข่าว : ไทยรัฐออนไลน์ วันที่ 16 – 06 – 2554