ค้นหาข้อมูล
เอชทีซี เดินหน้าวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 รุ่นล่าสุดอย่าง Desire S และ Wildfire S
1709 view
 Post Date:  2011-06-02 07:55:56

      เอชทีซี เดินหน้าวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 รุ่นล่าสุดอย่าง Desire S และ Wildfire S พร้อมจับมือดีแทคทำแพ็กแกจใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดในราคา 299 บาท นาน 6 เดือน สนนราคาจำหน่าย 15,000 บาทและ 8,900 บาท ตามลำดับ
       
       นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า เอชทีซี Desire S และ Wildfire S ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับนวัตกรรมอย่าง HTC Sense และยังเป็นเครื่อง 2 รุ่นแรกที่รองรับการใช้งาน 3G บนคลื่นความถี่ 850 MHz ในประเทศไทยด้วย
       
       นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่าตลาดสมาร์ทโฟนและกระแสโซเชียลเน็ตเวิร์กในประเทศที่ยังมาแรงอย่างต่อเนื่องในปีนี้ รวมทั้งการที่ดีแทคต้องการสนองตอบกลุ่มลูกค้าสมาร์ทโฟนทุกกลุ่มอย่างแท้จริง รวมถึงผู้ที่นิยมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดีแทคจึงได้ร่วมมือกับเอชทีซีอีกครั้งสำหรับการเปิดตัว HTC Desire S และ HTC Wildfire S ซึ่งมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 (Ginger Bread) หลังจากที่ดีแทคกับเอชทีซีเคยประสบความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรแนะนำสมาร์ทโฟน รุ่น HTC HD7 เมื่อปลายปี 2553 และ HTC 7 Mozart เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
       
       ในครั้งนี้ ดีแทคจึงได้จับมือกับเอชทีซีส่งแพ็กเก็จสุดคุ้มที่มาพร้อมกับการแนะนำ HTC Desire S และ HTC Wildfire S โดยลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินสามารถสมัครแพ็กเก็จสุดคุ้มเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดนาน 6 รอบบิล/เดือน เพียง 299 บาท/เดือน เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนดังกล่าวได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2554 พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่ดีแทค เซ็นเตอร์ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ
       
       สำหรับ HTC Desire S พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2554 สนนราคา 15,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และ HTC Wildfire S มาพร้อมกับสีชมพูอ่อน สีขาวเงิน และสีเทาเข้ม จะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ สนนราคา 8,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
       
       Company Relate Link :
       HTC
       Dtac