ค้นหาข้อมูล
ฟูจิตสึ เปิดตัวโน้ตบุ๊กในตระกูล LIFEBOOK
1479 view
 Post Date:  2011-05-16 08:04:10

Fujitsu_Lifebook_n_series

ฟูจิตสึ ส่ง LIFEBOOK 10 รุ่นใหม่ลงตลาด

ฟูจิตสึขนทัพโน้ตบุ๊กใหม่ 10 รุ่นลงตลาด เร็ว แรงด้วย พลังประมวลผลจากโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่นล่าสุด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดเท่าตัว
       
       โทโมกิ ทาคาฮาชิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟูจิตสึ พีซี เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า

ฟูจิตสึ เปิดตัวโน้ตบุ๊กในตระกูล LIFEBOOK ใหม่ล่าสุดทั้งหมด 10 รุ่นพร้อมกันเพื่อรุกตลาดเมืองไทย เน้นสมรรถนะความแรงของเครื่องและประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น
       
       LIFEBOOK รุ่นใหม่ ประกอบด้วย S Series ( SH761 & SH561), N Series (NH751), P Series (PH701), A Series (AH531), L series ( LH701 & LH531) รวมถึง B series ( BH531) โดยทุกรุ่นมาพร้อมชิปประมวลผลอินเทล คอร์ โปรเซสเซอร์ เจเนอเรชั่น 2 ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ด้านความแรงในการประมวลผล ความเร็ว และความสามารถในการแสดงภาพ ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพื่อกลุ่มคอนซูเมอร์ และนักธุรกิจ
       
       นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัว STYLISTIC Q550 หน้าจอสัมผัส ดีไซน์บางเฉียบ (Slate PC) เป็นแท็บเล็ตพีซีสำหรับผู้ใช้ที่เป็นนักธุรกิจ และระดับผู้บริหาร STYLISTIC Q550 จะติดตั้งระบบความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบตอบทุกโจทย์ความต้องการความปลอดภัยด้านไอซีที ส่วน LIFEBOOK TH550 แท็บเล็ตรุ่นแรกของฟูจิตสึ มาพร้อมเทคโนโลยีมัลติทัช 4 จุด (four-point multi-touch) และรองรับการใส่ข้อมูล 3 แบบ ได้แก่ การพิมพ์ การเขียน และการสัมผัสหน้าจอ
       
       'เรากำลังเข้าสู่โลกยุคที่มีศูนย์กลางเป็นมัลติมีเดียโดยผู้ใช้มีความต้องการในเรื่องของความรวดเร็ว และความสวยงาม การท่องเว็บ และการเล่นเกมที่สามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งโน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดของเรามาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ที่หลากหลาย สามารถปรับการตั้งค่าให้ตรงกับความชอบและความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานได้ มากที่สุด'
       
       โน้ตบุ๊กใหม่ทั้ง 10 รุ่นราคาตั้งแต่ 20,000 ถึง 80,000 บาท โดยในปีนี้ฟูจิตสึ ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดโน้ตบุ๊ก ขึ้นมาอยู่ที่ 2% หรือประมาณ 4หมื่นเครื่องจากปีที่ผ่านมาที่มีส่วนแบ่งในตลาดประมาณ1%หรือ2หมื่นเครื่อง
       
       Company Related Link :
       Fujitsu